Hướng dẫn CHAT trên gmail

09/05/2011 | 5 comments | Chuyên mục: Thủ thuật Internet | Tags: .

Thông thường chúng ta chỉ sử dụng gmail như là một hộp thư nhận và gửi email, rất ít người biết rằng trong gmail chúng ta cũng có thể chat một cách dễ dàng với bạn bè và người thân của mình một cách đơn giản. Vậy làm thế nào để có thể chat trên gmail được? Hôm nay thuthuatso.com xin chia sẻ với các bạn cách chat trên gmail. Đầu tiên các bạn đăng nhập vào địa chỉ email của mình và rê chuột tới  một email nào  đó mình muốn chát với họ khi đó sẽ có 1 cửa sổ popup hiện lê. Ở đây thuthuatso.com chọn caoxuan.hung0@gmail.com.

Cac bạn nhấn vào “Mời trò chuyện” sau khi các bạn nhấn vào “Mời trò chuyện” thì ngay lập tức ở email bên kia sẽ nhận được lời mời ở thanh bên như hình.

Nếu bạn muốn không muốn nhận lời mời thì chọn “Từ chối” còn nhận lời mời thì chọn “Có”. Sau khi chấp nhận lời mời cũng như là được chấp nhận thì bạn sẽ thấy trước địa chỉ email đó có một nút sáng màu xanh (Đang online).

Các bạn rê chuột lại và chọn “Trò chuyện” và nhìn về phía góc dưới bên phải màn hình sẽ hiện lên của sổ chat. (Phía bên kia cũng sẽ hiện lên tương tự)

* Phía bên thuthuatso.com@gmail.com

*Phía bên caoxuan.hung0@gmail.com

Vậy là xong. Chúc các bạn có nhưng phút giây chia sẻ cùng với bạn bè và người thân đầy hạnh phúc.

Bài viết liên quan:

Leave a comment


năm − 3 =

Copyright© : 2010 - 2012 thuthuatso.com  55 truy vấn trong 0.371 giây.Register   Log in