Thêm tính năng lưu file .pdf vào word 2007

25/05/2011 | 1 comment | Chuyên mục: MS Word | Tags: , .

Trong quá trình soạn thảo văn bản đôi khi bạn cần lưu văn bản đó dưới dang .pdf nhằm mục đích bảo mật dữ liệu của mình. Có rất nhiều phần mềm tạo file .pdf miễn phí cũng như là mất phí cho bạn lựa chọn ví dụ như phần mềm Dopdf mà thuthuatso.com đã giới thiệu trước đây. Nhưng để thuật tiện cho người sử dụng hôm nay thuthuatso.com xin chia sẻ với các bạn cách thêm save đinh dạng .pdf vào word 2007 của bạn. Để biết word của bạn đã có tính năng này chưa các bạn click vào biểu tưởng Microsoft trên góc trái của sổ word ở của sổ đổ xuống các bạn chọn Save As nếu thấy có PDF như trong hình thì word của các bạn chưa có tính năng này.

Để bổ sung thêm tính năng lưu file .pdf các bạn tải phần mềm SaveAsPDF về tải tại đây hoặc tại đây và cài đặt như nhưng phần mềm thông thường khác. Sau khi cài đặt thành công mở word vào Save As sẽ thấy thêm tính năng PDF (Như hình).

Khi các bạn muốn lưu file dang .pdf các bạn chỉ cần chọn Save As -> PDF hoặc nhấn vào biểu tượng ổ đĩa (hoặc Ctrl+S) tại Save as type  các bạn chọn PDF (*.pdf) là xong.

Chúc các bạn thành công

Bài viết liên quan:

Comment (1) | Leave a comment

  1. cảm ơn bạn nhiều

    Reply

Leave a comment


chín × = 54

Copyright© : 2010 - 2012 thuthuatso.com  50 truy vấn trong 0.344 giây.Register   Log in