Làm thế nào để biết những người đã Unfriend bạn trên Facebook

02/02/2012 | No Comment | Chuyên mục: Thủ thuật Internet | Tags: , .
Trong một thế giới ảo, đặc biệt là trong mạng xã hội lớn như Facebook, tính tương tác giữa người với người thông qua việc ho cập nhật tin tức lẫn nhau. Tuy nhiên, nếu một ai đó muốn chấm dứt mối quan hệ này, đơn giản họ chỉ cần hủy kết nối bạn bè là được.
Nếu bạn là một người tình cảm và không muốn mất đi một mối quan hệ xã hội nào, bạn sẽ không biết ai đó đã hủy kết nối bạn bè với bạn. Với vài thủ thuật truy tìm người hủy kết nối bạn bè sau đây, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra ai là người đã hủy kết nối bạn bè với bạn để từ đó bạn nhanh chóng khắc phục để phục hồi lại mối quan hệ như xưa.
Để sử dụng chức năng này, bạn cần cài đặt một ứng dụng có tên là Unfriend Finder vào trình duyệt mình đang sử dụng.
Đối với Google Chrome: Bạn truy cập vào địa chỉ http://userscripts.org/scripts/show/58852 sau đó nhấnInstall để cài đặt.
Đối với Firefox: Để cài được Unfriend Finder bạn cần cài đặt add-on Greasemonkey vào Firefox trước khi truy cập vào http://userscripts.org/scripts/show/58852 để cài đặt Unfriend Finder.
Sau khi Unfriend Finder đã được cài đặt vào trình duyệt. Mỗi khi truy cập vào trang chủ tài khoản của mình trên Facebook, bạn sẽ thấy bên dưới danh mục yêu thích, góc trên bên phải và bên cạnh công cụ chat sẽ xuất hiện thêm một liên kết mới.
Mỗi khi bạn bè của bạn hủy kết nối bạn bè hoặc xóa tài khoản, ứng dụng này sẽ hiển thị dưới dạng một thông báo.
Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn quản lý danh sách những người mà bạn yêu cầu kết bạn mà vẫn chưa được chấp nhận trong mục Đang chờ chấp nhận.
Theo:Genk

Bài viết liên quan:

Leave a comment


ba × 4 =

Copyright© : 2010 - 2012 thuthuatso.com  53 truy vấn trong 0.511 giây.Register   Log in