Thêm nút công cụ download vào Youtube

02/04/2012 | No Comment | Chuyên mục: Thủ thuật Internet | Tags: , .
Bạn là người thường xuyên xem các đoạn video ca nhạc trên Youtube, bạn muốn chép các video yêu thích vào điện thoại để có thể nghe hoặc xem lại khi không có mạng internet. Các video trên Youtube thường có dạng FLV để tối ưu tốc độ xem, nhưng với định dạng này sẽ không thể đọc được trên các dòng điện thoại. Do đó bạn phải download video theo định dạng FLV rồi thực hiện thêm công đoạn chuyển đổi định dạng sang MP3 để nghe hoặc MP4 để xem trên di động.
Có một cách khác tiện lợi hơn là sử dụng các công cụ trực tuyến để chuyển đổi video từ Youtube sang MP3 hay MP4, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có sẵn hoặc bạn phải mất phí mới có thể chuyển đổi đầy đủ video định chuyển.
YouTube Converter For Google Chrome là một tiện ích mở rộng của trình duyệt Google Chrome. Tiện ích này sẽ thêm 2 nút công cụ để download MP3 hoặc MP4 trong cửa sổ phát video của Youtube để bạn tiện dùng.
Trên thực tế đây là tiện ích chuyển đổi video trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Với việc tích hợp vào trình duyệt, bạn sẽ có thể dùng trên nhiều máy tính khác nhau thông qua tính năng đồng bộ của Google Chrome.
Bạn có thể truy cập vào đây để tích hợp YouTube Converter vào trình duyệt Google Chrome đang sử dụng.
Khi đã tích hợp xong, mỗi khi bạn phát một video bất kỳ trên Youtube, bạn sẽ thấy xuất hiện 2 nút công cụ MP3 Download và Video Download.
Khi bạn bấm vào một trong hai nút công cụ này, lập tức một trang mới hiện ra chứa link download video đó theo định dạng đã chọn.
Với tiện ích này, bạn sẽ không cần phải thực hiện nhiều bước chuyển đổi định dạng cũng như không phải tốn công tìm kiếm các dịch vụ trực tuyến miễn phí mà lại luôn có sẵn trong profile Chrome của bạn.
Chúc bạn thành công!
Theo: Genk

Bài viết liên quan:

Leave a comment


9 × bảy =

Copyright© : 2010 - 2012 thuthuatso.com  59 truy vấn trong 0.399 giây.Register   Log in