Cờ rôm+ lướt web cực nhanh, vào facebook không bị chặn

14/05/2013 | No Comment | Chuyên mục: Phần mềm | Tags: .

Trình duyệt Cờ rôm+ được phát triển trên nền tảng Chromium của google một sản phẩm mới của Cốc Cốc dành riêng cho người Việt Nam. Để sử dụng phần mềm các bạn truy cập vào trang https://corom.vn

corom

Khi dùng Cờ rôm+ các bạn có thể gõ văn bản không dấu khi đó trình duyệt sẽ tự động thêm dấu vào văn bản. Với công nghệ hàng đầu về xử lý tiếng Việt của Cốc Cốc thì Cờ rôm có thể hiểu được nội dung đoạn văn bạn mà bạn muốn gõ vào trình duyệt, comment … chính xác tới 99%.

 

Untitled24

 

Ngoài ra Cờ rôm+ còn có khả năng “vượt rào” vào facebook một cách dễ dàng mà người dùng không phải dùng đến DNS hay một phẩn mềm face IP. Dưới đây thuthuatso.com sử dụng 4 trình duyệt chrome, IE, Firefox và Cờ rôm thì chỉ có Cờ rôm là có thể truy cập vào facebook mà không bị chặn.

Untitled21Một tính năng nữa mà người sử dụng internet không thể bỏ qua đó là tốc độ download nhanh gấp 8 lần trình duyệt khác. Với Cờ rôm+ thì các bạn không cần phải nghĩ tới IDM làm gì nữa bởi nó có thể thay thế hoàn toàn IDM, Cờ rôm + có thể hỗ trợ người dùng download các file từ youtube, zing … Thuthuatso.com cảm nhận được tốc độ download của Cờ rôm+ còn nhanh hơn cả IDM rất nhiều. Ngoài ra Cờ rôm+ còn có khả năng khôi phục download những file tải bị lỗi.

Untitled29

 

Trong quá trình sử dụng ngưới dùng sẽ còn khám phá nhiều hơn nữa tính năng hữu ích của Cờ rôm+.

Chúc các bạn thành công.

 

 

Bài viết liên quan:

Leave a comment


+ hai = 11

Copyright© : 2010 - 2012 thuthuatso.com  51 truy vấn trong 0.331 giây.Register   Log in